Thờ thần tài, thổ địa cần tránh xa 10 sai lầm sauMột điều quan trọng khi đặt bàn thờ trong nhà
Một điều quan trọng khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Bàn thờ gia tiên không được đặt dưới gầm cầu thang ( Động), không đặt ngay lối đi giao thông chính trong nhà.
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên không được đặt ngay cửa sổ, không dựa vào cửa sổ, tốt nhất là có bức tường phía sau chắc chắn.
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên không nên đặt ở những vị trí quá nhỏ bé, tối tăm, ẩm thấp;
Chung cư hiện đang là loại hình căn hộ vô cùng phát triển tại Việt Nam. Trong số những mẫu bàn thờ trên thị trường hiện nay thì kiểu bàn thờ treo tường đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình chung cư. Những mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư giúp tiết kiệm không gian hơn nữa lại rất phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Hôm nay, Anamo xin gửi tới các bạn các mẫu bàn thờ treo hiện đại website cho căn hộ chung cư, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!
Có thể nói rằng đồ nội thất như bàn thờ, tủ nhưa đóng từ gỗ sồi là các sản phẩm đang cực kỳ “hot” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Thông tin về loại gỗ này cũng được đông đảo khách hàng của ANAMO rất được quan tâm tìm hiểu, dưới góc độ là nhà sản xuất thi công bàn thờ, tủ thờ bằng gỗ trực tiếp, hằng ngày tiếp xúc với chúng và các sản phẩm chủ lực cũng được đóng rất nhiều từ chất liệu sồi .. ANAMO chúng tôi nhận thấy rằng gỗ sồi là một loại chất liệu thích hợp làm đội thất tủ thờ hay các loại bàn thờ đẹp treo tường với rất nhiều những ưu điểm đặc trưng riêng mà loại gỗ này đem lại .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *